• Hotline: 0936892468
  • Email: sangothoidaimoi@gmail.com
logo

Tổng quan về sàn gỗ walnut

Bản thân quả óc chó đã có một vị trí trong lịch sử như là một biểu tượng của sự sinh sản từ thời Hy Lạp cổ đại đến châu Âu hiện đại, nơi chúng được ném vào các đám cưới. Ở Rumani, các cô dâu đặt chúng trong chiếc váy cưới của họ một chiếc cho mỗi năm họ muốn đợi trước khi có con.
 
 
Khi chọn sàn gỗ, nhiều chủ nhà chọn sàn gỗ óc chó vì vẻ đẹp và vẻ ngoài độc đáo của nó. Điều này làm cho gỗ óc chó trở thành một lựa chọn phổ biến cho không chỉ sàn, mà còn cho đồ nội thất cao cấp trên toàn thế giới. Mặc dù bề mặt ban đầu của quả óc chó có vẻ xỉn màu, khi nó già đi, nó phát triển một lớp bóng láng làm cho nó trở nên hấp dẫn hơn.
 
Có hai loại quả óc chó chính thường được sử dụng làm sàn như: Walnut đen Mỹ trong nước và Walnut Brazil kỳ lạ.
 
Ưu điểm của sàn gỗ Walnut
 
 
Gỗ cứng Walnut của Mỹ rất dễ làm việc vì tính chất của nó. Nó bám chặt móng tay và dễ dàng dán, điều này sẽ cho phép bạn có các tùy chọn trong cách bạn lắp đặt nó . 
 
Phiên bản trong nước thường được tìm kiếm như một lựa chọn ít tốn kém hơn cho sàn gỗ sồi đỏ. Mặc dù nó mềm hơn một chút so với gỗ sồi đỏ, nhưng nó khá bền và có khả năng chống sốc tốt ngay cả với mức Janka là 1010. Trong khi một lựa chọn đắt tiền hơn, gỗ cứng Walnut Brazil cực kỳ bền vì độ cứng của nó.
 
Nếu bạn quan tâm đến môi trường, gỗ cứng Walnut của Mỹ được coi là một lựa chọn tốt vì nó đến từ một nguồn tài nguyên tái tạo.
 
Ngành công nghiệp gỗ ở Hoa Kỳ được Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ giám sát . Điều này có nghĩa là các bước được thực hiện để đảm bảo rằng môi trường không bị tổn hại thông qua việc khai thác cây được sử dụng để sản xuất sàn này. Loại sàn này cũng có thể tái chế và phân hủy sinh học.
 
Nếu bạn hoặc ai đó trong nhà bạn có vấn đề về sức khỏe bị dị ứng nặng hoặc hen suyễn, sàn gỗ cứng được khuyến khích trải thảm bởi Tổ chức Hen suyễn và Dị ứng Hoa Kỳ . Điều này là do sàn, không giống như thảm, không che giấu phấn hoa, bụi và mạt bụi có thể làm trầm trọng thêm các triệu chứng dị ứng hoặc các cơn hen suyễn.
 
Một số nhược điểm của sàn gỗ cứng Walnut
 
 
Nhược điểm của gỗ cứng Black Walnut của Mỹ là không nên dùng nếu bạn có thú cưng vì nó có xu hướng dễ bị trầy xước hơn . Nếu bạn có vật nuôi và thực sự mong muốn diện mạo này, bạn có thể muốn xem xét một giải pháp thay thế, chẳng hạn như sàn gỗ với vẻ ngoài của Walnut Mỹ. Nếu ngân sách của bạn cho phép thì bạn thậm chí có thể muốn xem xét đi với Ipe Brazil, giống với Walnut Mỹ.
 
Do độ cứng của gỗ cứng Brazil, nếu bạn có kế hoạch lắp đặt bằng đinh, bạn sẽ cần khoan trước các lỗ đinh để tránh khả năng bị nứt. Điều này cũng là bởi vì, với một loại gỗ cứng hơn, việc lấy móng tay không tốt bằng với một loại gỗ mềm hơn một chút. Điều này có thể dẫn đến ván sàn lỏng lẻo hoặc ọp ẹp trong tương lai. Một lựa chọn khác là lắp đặt sàn nhà của bạn bằng keo thay vì đinh.
 
Cách chọn loại sàn nhà của bạn
 
 
Sàn gỗ óc chó có hai loại: gỗ cứng rắn và gỗ cứng kỹ thuật. Loại bạn nên chọn  phụ thuộc vào sở thích cá nhân của bạn và nơi bạn dự định lắp đặt sàn.
Nếu bạn có kế hoạch lắp đặt sàn trên lớp trong trường hợp này là nói đến bề mặt sẽ ở dưới sàn, bạn có thể chọn một trong hai loại. Tuy nhiên, nếu bạn có kế hoạch lắp đặt dưới lớp, chẳng hạn như trong một tầng hầm đã hoàn thành, bạn sẽ muốn tránh gỗ cứng rắn và đi cho gỗ cứng kỹ thuật.
 
Điều này là do xác suất độ ẩm trong phòng dưới mặt đất, có thể tàn phá sàn gỗ cứng và phản ứng tự nhiên của sự co lại và giãn nở. Kết quả là độ ẩm có thể gây nứt và cong vênh
 
Nếu bạn đang muốn mua sàn gỗ cho ngôi nhà của mình, hãy đến với chúng tôi sàn gỗ egger  luôn là sự lựa chọn đáng tin cậy cho khách hàng.
  • Currently 5.00/5

Kết quả: 5.0/5 - (1 phiếu)

0936892468
0936892468
Gọi điện Nhắn tin