• Hotline: 0936892468
  • Email: sangothoidaimoi@gmail.com
logo
SÀN GỖ EGGER AQUA 8MM EPL067

XUẤT XỨ: CHLB ĐỨC
BẢO HÀNH - MỐI MỌT - NGẬP NƯỚC: VĨNH VIỄN
QUY CÁCH: 1292 X 193 X 8MM (8PCS)

SÀN GỖ EGGER AQUA 8MM EPL067

Với tông walnus độc đáo, sàn gỗ Egger Aqua 8MM EPL067 mang đến một phong cách thanh lịch, từng đường vân đều được làm giả gỗ rất tinh vi, đem đến cái nhìn cực kỳ tinh tế cho một không gian sống thoải mái, đơn giản.
 
Nhà sản xuất của Egger đã tăng cường thêm tính chịu lực của mẫu sàn gỗ Egger Aqua Plus nhờ kỹ thuật ép ván sàn dưới lực nén cao. Bề mặt chống trầy xướt AC4 tích hợp cùng công nghệ tự phục hồi bề mặt sàn gỗ thông minh hạn chế việc tạo vết lõm khi các vật có trọng lượng nặng tác động lên sàn.
 
SÀN GỖ EGGER AQUA 8MM EPL067
 
Sàn gỗ Egger Aqua 8MM EPL067 được đánh giá kiểm định Blauer Angel với mức kháng ẩm cực cao, thân thiện với sức khỏe và môi trường nhờ mức E1 được đảm bảo từ nhà sản xuất, nhờ nguồn nguyên liệu sạch được khai thác từ những cánh rừng được trồng với các quy trình hoàn toàn không dùng phụ gia độc hại.
 
Egger tăng cường thêm tính chịu lực nhờ kỹ thuật ép ván sàn với lực nén cao, lớp bề mặt trên cùng được tích hợp thêm tính chống trầy và hạn chế việc tạo lõm khi đặt các vật nặng nhờ công nghệ self-repair effect, duy trì tính thẩm mỹ cao cho không gian ván sàn.
 
SÀN GỖ EGGER AQUA 8MM EPL067
 
Sàn gỗ nổi trội với tính năng siêu chịu nước đã được thực nghiệm bởi chính Egger khi ngâm trong vòng 1000h, với độ giãn nở nằm trong mức cho phép(dưới 8%) nhưng không phồng rộp, hoàn toàn có thể xử lý làm khô để sử dụng như mới.
 
Bề mặt chống trầy xướt AC5+ tích hợp cùng công nghệ tự phụ hồi bề mặt sàn gỗ thông minh hạn chế việc tạo vết lõm khi các vật có trọng lượng nặng tác động lên sàn. Có thể lắp đặt và tiếp xúc nước thoải mái ở khu vực nhà tắm, nhà bếp, hành lang mà không lo sợ ảnh hưởng đến chất lượng của sàn.
 
Mẫu sàn gỗ Egger Aqua 8MM EPL067 là sự kết tinh của quy trình sản xuất an toàn khắt khe mọi giai đoạn, đảm bảo mang đến một phong cách sống thân thiện, hiện đại. Với sự hoàn hảo trong các thiết kế vân gỗ mềm mại, mẫu sàn được Egger hướng tới cho các không gian đình ấm cúng nhưng cần bổ sung thêm nét gì đó gọi là quý phái, thanh nhã.

Kết quả: 4.6/5 - (1774 phiếu)

0936892468
0936892468
Gọi điện Nhắn tin