• Hotline: 0936892468
 • Email: sangothoidaimoi@gmail.com
logo
Sàn gỗ Gõ Đỏ Nam Phi có màu vàng đỏ (nhạt màu hơn Gõ Đỏ Lào) màu sắc đồng đều, vân gỗ đẹp, rất ấn tượng, thớ mịn, có độ bền cao, không mối mọt. Hơn nữa loại sàn gỗ này không gây tiếng vang khi đi lại trên bề mặt cũng như rất dễ lau chùi, vệ sinh nên duy trì được độ sạch của ván sàn. Ngoài ra, công ty còn cung cấp và phân phối các loại sản phẩm sàn gỗ như: sàn gỗ chiu liu, sàn gỗ căm xe, sàn gồ tự nhiên sồi, sàn gỗ egger pro 8mm, sàn gỗ egger pro xương cá,..
Sàn gỗ gõ đỏ nam phi tự nhiên loại gỗ thuộc nhóm gỗ quý nằm trong sách đỏ được bảo vệ ,người Việt khá thân thuộc bởi Gõ Đỏ có tại Việt Nam ,Vì là loại cây gỗ quý hiếm phát triển chậm nên ít được trồng công nghiệp .Sản phẩm của gỗ Gõ Đỏ được sử dụng tại Việt Nam được nhập khẩu chủ yếu từ Nam Phi.
 
 
Sàn gỗ Gõ Đỏ Nam Phi là gì?
 
Sàn gỗ gõ đỏ nam phi là loại sàn gỗ được sản xuất từ cây gỗ Gõ Đỏ được nhập khẩu từ các nước châu Phi hoặc châu Mỹ như Nam Phi, Cameroon, Chi Lê, Ghana…Do trước đây, nguồn gỗ nhập khẩu gõ đỏ châu Phi chủ yếu là từ nước Nam Phi nên người ta thường gọi chung cho các dòng này là Gõ Đỏ Nam Phi.
 
Sàn gỗ gõ đỏ nam phi
 
Sàn gỗ Gõ Đỏ Nam Phi có màu vàng đỏ (nhạt màu hơn Gõ Đỏ Lào) màu sắc đồng đều hơn Gõ Lào, vân gỗ đẹp, rất ấn tượng, thớ mịn, có độ bền cao, không mối mọt. Hơn nữa loại sàn gỗ này không gây tiếng vang khi đi lại trên bề mặt cũng như rất dễ lau chùi, vệ sinh nên duy trì được độ sạch của ván sàn.
 
Sàn gỗ thích nghi rất tốt trước những biến đổi thất thường của điều kiện khí hậu, phù hợp với nhiều kiểu không gian kiến trúc khác nhau cả cổ điển, sang trọng lẫn hiện đại. Vì thế hiện sàn gỗ Gõ Đỏ Nam Phi hiện diện ngày càng phổ biến hơn trong các không gian nội thất từ nhà ở dân dụng, cao ốc văn phòng cho đến khách sạn, nhà hàng và cả biệt thự cao cấp…
 
Sàn gỗ gõ đỏ nam phi
 
Đặc điểm nổi trội của sàn gỗ Gõ Đỏ Nam Phi
 
 • Độ ổn định cao hơn các loại sàn gỗ khác như sàn gỗ Căm Xe, sàn gỗ Sồi hay sàn gỗ Chiu Liu.
 • Độ đồng đều màu cao hơn gõ Lào, tỷ lệ đồng đều màu đặt từ 80% tới 90%.
 • Màu sắc tươi sáng lúc ban đầu, theo thời gian sẽ ngả màu sang đỏ tối (xuống màu)
 • Thớ gỗ mịn, vân gỗ lớn, tương đồng khá bắt mắt
 • Về đặc tính gỗ, khi không xét với sàn gỗ Gõ Đỏ Lào thì sàn gỗ Gõ Nam Phi vẫn là lựa chọn tốt trong các loại sàn gỗ tự nhiên cùng mức giá.

Sàn gỗ gõ đỏ nam phi

 
 Ưu điểm của sàn gỗ gõ đỏ Nam Phi
 
 • Có màu vàng đỏ (nhạt màu hơn Gõ Đỏ Lào) màu sắc đồng đều hơn Gõ Lào, vân gỗ đẹp, rất ấn tượng, thớ mịn, có độ bền cao, không mối mọt.
 • Hơn nữa loại sàn gỗ này không gây tiếng vang khi đi lại trên bề mặt cũng như rất dễ lau chùi, vệ sinh nên duy trì được độ sạch của ván sàn.
 • màu sắc sàn gõ đỏ nam phi tự nhiên màu tự nhiên rất đều, phù hợp với nhiều sở thích của người Việt Nam. Chất lượng sàn gỗ gõ đỏ nam phi cũng 9/10 so với gõ lào về độ ổn định, ít xảy ra hiện tượng cong vênh, co ngót.
 • Giá thành sàn gỗ rẻ hơn so với sàn gỗ Gõ Lào gần 300,000 đ /m2 và trong khi chất lượng gỗ gần như nhau
 • Sàn gỗ Gõ Đỏ Nam Phi sau thời gian sử dụng vẫn giữ được màu, không giống như sàn gỗ Gõ Lào dể xuống màu sao thời gian sử dụng

Sàn gỗ gõ đỏ nam phi

Kết quả: 4.6/5 - (1427 phiếu)

0936892468
0936892468
Gọi điện Nhắn tin